ย้อนกลับเมนูก่อนหน้า

หลักสูตรอาหารไทยแบบธุรกิจ

ระยะเวลาในการอบรม

2

วัน

วันที่ 1
- ทฤษฏีการประกอบอาหารไทย
- ยำขโมย
- แกงเขียวหวานไก่,หมู,เนื้อ,ทะเล
- ผัดไทยกุ้งสด
- พะแนง
- ผัดเปรี้ยวหวานหมู

วันที่ 2
- ฉู่ฉี่ปลา
- แกงเผ็ดเป็ดย่าง
- ต้มข่าไก่, ทะเล
- ผัดกะเพราไก่, หมู, เนื้อ
- สะเต๊ะไร้ไม้

วันที่ 3
- แกงคั่วสับปะรดกุ้ง
- ข้าวห่อทรงเครื่อง
- ยำวุ้นเส้น
- ต้มยำกุ้ง
- ข้าวคลุกกะปิ
- ไข่พะโล้