ย้อนกลับเมนูก่อนหน้า

หลักสูตรอาหารไทยโบราณ

ระยะเวลาในการอบรม

2

วัน

วันที่ 1
- แกงสับนกปลากราย
- แกงรัญจวน
- ห่อหมกทรงเครื่อง
- ขนมจีบไทย

วันที่2
- ต้มโพล้งปลาสลิด
- ต้มยำนกเขากับไก่
- ปลามตะเพียนต้มเค็ม
- ขนมกุยช่าย

วันที่ 3
- แกงเทโพ
- แกงปลาดุกแบบปลาไหล
- ขนมค้างคาวเผือก

วันที่ 4
- แกงส้มชัก
- เป็ดถอดสอดไส้
- น้ำพริกหมากมาด
- ข้าวงบกุ้ง