ย้อนกลับเมนูก่อนหน้า

หลักสูตรอาหารไทยเบื้องต้น 1

ระยะเวลาในการอบรม

2

วัน

วันที่ 1
- ยำขโมย
- หลนเต้าเจี้ยว ผักสด
- พะแนงไก่
- กล้วยบวชชี
- ต้มข่าไก่

วันที่ 2
- ปอเปี้ยทอด
- ยำทะเล
- ต้มส้ม
- ทอดมันปลากราย
- แกงเขียวหวานไก่

วันที่ 3
- ยำวุ้นเส้น
- น้ำพริกกะปิ ผักต้ม ผักทอด
- ต้มยำกุ้ง
- ทับทิมกรอบ
- ฉู่ฉี่ปลากะพ